GIỚI THIỆU VỀ CHÚNG TÔI

HỘ DOANH NGHIỆP LÊ THỊ HẰNG

Hộ kinh doanh Lê Thị Hằng” xây dựng thương hiệu bằng cái tâm, mang đến những sản phẩm xứng tầm”

Chúng tôi – Hộ kinh doanh Lê Thị Hằng với đội ngũ chuyên viên đầy tâm huyết và đam mê tìm tòi 

* Tầm nhìn: 

Hộ kinh doanh Lê Thị Hằng định hướng phát triển thành thương hiệu đông trùng hạ thảo lên men khu vực Đông Nam Á không ngừng xây dựng đổi mới, mang đến cho khách hàng một sản phẩm cao cấp, góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống cho người Việt, đem đến sự tuyệt hảo tuyệt vời nhất trong thị trường sản phẩm chăm sóc sức khỏe. 

*Sứ mệnh:

” Vì cuộc một cuộc sống khỏe mạnh, hạnh phúc cho người Việt “.

*Uy tín:

Hộ kinh doanh Lê Thị Hằng lấy chữ TÍN lên hàng đầu, lấy chữ TÍN làm giá trị cạnh tranh, và bảo vệ chữ TÍN như bảo về danh dự của mình. Chúng tôi luôn chuẩn bị đầy đủ năng lực, hỗ trợ hết mình để đảm bảo đúng cam kết chất lượng và dịch vụ. Nhất định mang đến sự hài lòng cao nhất cho khách hàng và đối tác Hộ kinh doanh Lê Thị Hằng.

*Hiệu quả:

Hộ kinh doanh Lê Thị Hằng cam kết hiệu quả của sản phẩm Đông Trùng Hạ Thảo vì đã  được trải qua hàng ngàn mẫu phân tích, kiểm tra, nhận hàng trăm chứng chỉ chất lượng từ các tổ chức y tế, khoa học lớn nhất ở Hàn Quốc. Hơn nữa, Hộ kinh doanh Lê Thị Hằng đang là sản phẩm đông trùng hạ thảo có doanh số cao nhất Hàn Quốc, đây là bằng chứng tốt nhất thể hiện chất lượng, hiệu quả vượt trội của sản phẩm.